paracetamol dosage

Ilan Ml po kaya ng drops ng pracetamol ang dapat ipainum kay baby. 1 1/2 month at 4.6kg sya. Katatapos plang kc kanina bakuna. Dapat b daw pa inumin agad o hintayin sya mag ka lagnat? Slamat po

paracetamol dosage
15 Replies

0.3 ml lang po momshie. Ako po after bakunahan ng lo ko pag uwi na pag uwi namin sa bahay pina iinom ko na agad siya ng tempra pra hnd siya lagnatin, and effective naman po hehe hnd po nag 22loy lagnat nita, cold compress and hot compress nio din po ung part na binakunahan pra ma less ung pain ni baby, at hnd din lumobo ung part na binakunahan

0.5 po every 4 hours base sa kilogram po niya.. Then if cold compress po after vaccination para di iyakin si baby then after 1 day post vaccination hot compress.. Hanggang sa mawala po yung parang bukol sa legs ni baby...

ask ko lng Po pinabakunahan ko knina ang baby ko at dko Rin alm kng anong point ml ang ippainom ko ksi 3 months plng si baby

0.3 sa baby ko sabe ni doc after ng bakuna niya painumin na agad wag na intayin lagnatin, kase lalagnatin talaga siya

0.5 ml, pwede na kahit wala pa lagnat. Ganyan advise samin nung first vaccine ni LO.

Painumin mo na agad mommy. Nakaindicate dyan kung gano karami yung dosage nya

pag more than 38 degrees saka Lang pwede painumin gamot Sabi ni Doc.

0.3 po every 4hrs pag may lagnat pag wala po every 6 hrs..

i think pwede na sa kanya ang syrup ng tempra

3y ago

nagkamali lang po ng basa may months po pala sa dulo😅😅

0.3ml lamang po mommy

Related Articles