hello ask lang po

Ilan cm po ba bago ka iadmit? Im on my 3cm open cervix na makapal lang daw onti yung cervix kaya niresetahan ako last tuesday ng primrose e sumasakit sakit kasi tyan ko pero hindi ung sunod sunod ng contract pero nag ccontract sya pang 3rd baby ko na to iba iba kasi ung naramdaman ko each labor e.

2 Replies

sakin inadmit nako nung 4cm.

5y ago

nung naadmit ako kinaumagahan nun 1cm plng ako eh pero nung hapon na sunod sunod contractions dun na kmi pumunta tapos 1cm pdin pero mga gabi ayun dun na umano gang sa 12am dun naging 10cm.

Ako 1cm pa lang admit na ako.