#Pregnancy

#advicepl#Asiaparentph Mga malms3hie bigyan nue nman po acu ng mgandang gawin O inumin para pang open ng cervix kahapon pa ako nakakaramdam ng contruction ung sunod sunod hilab ng tiyan o puson tapus sabayan pa ng pagtigas.,2cm palang po mga momshie.,pianuwi kasi malayunpa daw den until now nawala ang sakit last ung kaninang tanghali ., #false labor #activelabor

1 Reply

Pineapple juice mamsh.

4y ago

twice a day na nga ko umiinom yan taz chucky den.,salabat ung luya na Fresh pinakuluan.,