Pineapple

Pampathin din po ba ng cervix ung pineapple? Makapal daw po kasi ung cervix ko pero 2cm na ko open. Normal naman daw po mabagal magdilate pero natatakot po ako na di bumakas lalo e ? 37 weeks and 2 days po ako

1 Reply

Nagreseta ba si ob mo ng pampalambot ng cervix, first time mom ka? Kasi ako, nagreseta sya ng gamot para lumambot sya at madaling bumukas, if sa ospital ka naman manganganak, tutulungan ka nila para mas maging madali sayo ilabas si baby, malayo pa ung 2cm, 8cm ako bago dinala sa delivery room e. Pero within that day nung naramdaman ko yung hilab, lumabas na din si baby.

4y ago

Anu po nireseta sau? Primrose po ba?