Pregnant

Ilan buwan po dapat pmunta sa ob pag nag buntis?

41 Replies

as soon as nagpositive ang pt para macheck kung ilang weeks n si baby at mabigyan k ng prenatal vits at maeducate k ng ob kung anu ung mga bawal at dapat iwasan pagkaen

Pag nalaman mo agad na preggy ka dapat kna pmunta ng OB for check up, then si OB magsabi kung kelan ka babalik sa kanya for check up ulit.

Pag nagpositive ka na sa pt punta agad para matignan kung legit and plus mabigyan ka agad ng medicines at lab tests

Pag nagpositive ka na sa pt punta ka na agad para maalagaan ang health nyo ni baby at ang paglaki nya.😊

As soon as malaman mo na pregnant ka sis. Para mamonitor din nila health and development ni baby.

Once positive po need na po pumunta ng ob para macheck po agad nd maresetahan na po ng gamot

As soon na malaman mo na buntis ka mag start ka na magpa check up

As soon as nalaman nyo po para maresetahan kayo vitamins 😊

Asap po para maalagaan kayo ni baby and ma guide ng mabuti.

anytime sis pag alam munang buntis ka pacheck up ka kaagad