14 weeks pregnat

ilan buwan po ba bago mo ma feel si baby?

26 Replies

Kung first baby po mga 20 weeks. If hindi as early as 18 weeks meron na pong mararamdaman. But then iba2 po ang pagbubuntis. Each pregnancy experience is different.

17 weeks madalas ko na sya nararamdaman mahina nga lang..😊 mas malakas na sa pitik pitik, gumagalaw na talaga prang may fish na lumalangoy 😁hehe

ako sis.. 19w2d po nag vivibrate na cia sa tummy koh.. khit maliit po tyan koh..? ang active nia..

Nakakatuwa. While reading this post, biglang gumalaw si baby hahaha 😍 4mos. preggy here ü

Ako Momsh asa 19weeks ko na feel si baby. Parang may pumipitik pitik sa bandang puson po.

18 weeks pregnant ako nung mafeel ko si baby for the first time

19 weeks po saakin parang nangingiliti sa puson si baby. 😍

16 weeks pwede na pero sakin 17 weeks nung nafeel ko

Ako 15 weeks nafefeel kna my pumipitik sa tiyan ko

18 weeks mas mdlas ngayung 2o weeks nku