Pwede poba mabuntis pag ovulation nang babae?

At iisa lang ba ang fertile and ovulation naguguluhan po kasi ako

2 Replies

ang fertile ay range yun kung kelan ka may chance mabuntis, kunwari 28 days cycle ka, sa ika 10, 11, 12, 13, 14 na araw ng regla mo, yan ang fertile ka, pag tuntong mo ikaw 14 na araw dun lalabas ang egg cell mo, yun ang araw ng ovulation mo.

2y ago

Iba ang labasan ng ihi at iba ang pinasukan ng sperm. You do the thinking,Tas ovulation pa. Wait mo na lang.

Sana po may sumagot