Fertile/Ovulation

Hello ask kolang po kung mataas ba chance ko mabuntis kasi oc.2 first day ng regla ko then ang tapos nya is oc.6 nagdo kame ni hubby ng October 13 which is fertile days ko 3days before ovulation then nagpahilot din po ako ng matres parang nagpataas po, mataas po kaya chance? Medj nasakit din po kasi puson ko ano po kaya ibig sabihin nun pero d po sya sobrang sakit mapapansin molang na mild lang talaga as in. Thankyou!

Fertile/Ovulation
1 Reply

Too early to know if pregnant po since yesterday lang kayo nagdo ni hubby. Pero yes. High chance lalo if sa 16 nyo po gagawin.