Tanong ko lang po dati ksi folic LG ung binigay Ng ob ko pero wla na Kasing stock at ito na ung bago

Iinomin ko pa Rin po ba to ung Isa kahit ung Isa Naman pang tatlohan na??

Tanong ko lang po dati ksi folic LG ung binigay Ng ob ko pero wla na Kasing stock at ito na ung bago
2 Replies

hi mommy san ka nakabili ng ferroumed gusto ko ganyang brand ang hirap humanap ng ganyan dito kahit saan wala talaga nyan dito sa cavite

2y ago

Dito po sa real Quezon..sa ob ko po talaga ako bumibili Ng vitamins..

advise po ng OB ko ubosin muna yung isa then continue po yung bago pag naubos