Pa help nmn po

Tanong ko lng po kung maaari pa rin po ba bumalik ung sakit na tb pero nakatapos na po ako mag gamot ng 6 months tapos ngayon buntis po ako delikado po ba sa baby yun or kailangan ko pa ulit mag take ng gamot.Natatakot po ksi ako kung manganak na ako ksi iba na ung dati na wla akong sakit kung di po ako mahirapan manganak.😓

1 Reply

Sabihin nyo po sa OB nyo mommy na may history kayo ng TB at ano po dapat gawin ninyo.

3y ago

thanks po