Breech position

Iikot pb si baby? 34weeks na kame.. Para kaseng di sia makaikot ng maayos kase malaki na sia and hindi naman ganon kalaki yung tiyan ko, expected ko malaki tiyan ko kase mataba ako, hindi pala :'( Di ako mkatulog kagabe kase naninigas tiyan ko dahil sumisiksik siya sa right ribs ko. Pero kinausap siya ni hubby ko at nakinig naman, mabait ang baby ko e. Pero normal ba yon mga mommy, yung naninigas yung tiyan to the point na sumasakit kase banat na banat? Sana may mkapansin neto. Thanks.

1 Reply

Normal manigas basta saglit lang and di pabalik-balik tapos nawawala po pag nagpalit ka ng position or uminom ng water.