FTM

Diba po wala naman yung size ng tiyan sa size ng baby? Kinucompare kase nila ako sa tiyan ng ibang buntis malaki daw tiyan ko kesa sa iba.

13 Replies

Opo wala po.wag mo po pansinin sinasabi nila iba iba din kase sis mga buntis...pwedeng same kita na chubby o kaya sa iba na matubig po... 😊Stay safe and eat healhty foods po😊

Wla po yan,dpnde kc kng my bilbil ka pha una plng☺️ ako po malaki tiyan kc my bilbil na ako. maliit c baby sakto lng pra normal tlga. First time mom dn.

4y ago

Payat po kase ako before magbuntis kaya kinumpare nila ako sa ibang buntis.

Pag sobra laki ng tyan mu dhil un s madami tubig . And as per my ob pgsobra2x k s tubig ibig svhn may problema s paglunok un baby

Wag mo nalang po sila pansinin mommy mai stress ka lang. ang mahalaga normal and healthy si baby sa loob 😊

Yes sis.. ung iba di naman puro baby ung laman ng tyan.. baka marami lang ung amniotic fluid mo

Ako dn nmn sis gnyan dn cnsvhn pnga aqng kambal dw eh nkpgpaultrasound nq🤣🤣🤣

depende nman daw po sa pagbubuntis kung matakaw ka po malaki po talaga pag nagbuntis.

Wala po yan as long as normal size ni baby accdg sa mga utz :)

Wala yan momsh. Ako nga parang kambal ang laman sa sobrang laki. 😅

4y ago

Ako nga rin po eh tinatanong kung kambal kase malaki daw tiyan ko. Eh nababasa ko naman po wala naman daw po yon sa laki ng tiyan yung laki ni baby.

Ganyn din ako my nagtanong kambal daw ba nkakaurat