tiyan

Ok lang po ba mag lagay ng efficascent oil? Ang sakit po kc ng tiyan ko. Naninigas sya. Ung tipong banat na banat na ?? sakit

24 Replies

Paano ung description mo ng masakit? Labor pain? Twitching pain? Dull ache, mild pain? As your uterus grow, your skin also stretches and its normal to feel pain over your tummy unless premature labor. Pero, not necessarily to apply oils na ganyan. Do relaxation techniques gaya ng pregnant squats, inhale exhale.

ilang mos na tyan mo momsh? ako 8mos na, malapit na din ako manganak, ganyan yung tyan ko sumasakit pag naninigas lalo na pag busog na busog, wag ka gagamit efficasent oil matapang daw po yun sabe ng OB ko eh

Wag efficascent mamsh or any oil na may matapang na amoy kasi it can harm to your baby. Ok lang yung baby oil or any natural oils like coconut oil basta wag lang yung may matatapang na amoy.

momshie, kung maiiwasan wag kang magpapahid ng kahit ano sa tummy mo. nag stretch kasi tyan mo since nalaki na si baby. Better to be sure than sorry. 😊

Ssbi nung ob ko dati bawal yung efficacsent or omega basta yung maaanghang napinapahid sa tummy kay nag ko cause siya ng preterm labor.

Yun wife ko sa likod nagpapalagay ng efficascent kasi nangangalay daw likod nya ok lng ba yun di ba makakaapekto sa baby namin yun?

Bawal yan hinga lang ng malalim pag sumakit nhel exel lng mawala din ganyan ginawa kO im 21 weeks freggy now.

ako alcohol haha pinupunasan ko lang ng alcohol pag bagong kain ako ang lamig kase sa tummy after non wala na ,, 😅

No to efficascent oil.. Pg panigas normal lng nman, dapat relax lng pg panigas yung tyan mo mawawala din nman.

ako malapit na din wala po akong nilalagay lalo pag nalalamigan ang tyan ko takpan ko lang ng kumot.