EDD OCTOBER 29

If Time na nang Due date may Possible ba na ma emergency CS ako pag dipa ako nilabasan nang Mucos Plug and No sign of Labor pa po ? Yung Panganay ko kasi Normal kong Nilabas 😔 Due date ko na po October 29 wala parin puro pananakit sa balakang lang nararamdaman ko Active naman po ako eh diman ako palatulog as always po akong naglalakad kasi may Online Business po ako then nag tetake po ako nang Evening Premrose Oil 3 times a day 😔 Mas gusto ko pa pong ma Induced kesa ma CS 😭 Pa help naman mga ka nanay dyan Gusto ko nang Lumabas si LO ko 😭

EDD OCTOBER 29
1 Reply

may 2 days ka pa po para magpahinga . wag ka na masyadong magpagod kase kaylangan mo ng lakas pag nanganak ka na . kung okey lang sau . matulog ka lang ng matulog malay mo saktong due date mo lalabas na sya . nastress din po si baby pag pagod at stress si mami gudluck po . have a safe delivery