Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Replies

Sana makatanggap din ako kahit ano Lang 1st time mom here .. team August pa naman po ako e😘🙏🤗i hope na mapansin ung comment ko saLamat and godbless

ako rin po first time mom. 7 wks plang po medyo hirap.. once a week may spotting 😔 last week meron, kanina meron din.. kaya pla kahapon masakit tiyan ko

34 weeks na po gf ko wla pa po kami naka kumpleto Johnmarkgomez28 fb ko po 09989321564 Sana po mapili ☺️God bless po

First pregnancy ko po ito. At sobrang excited, saya ko po. Sana po kahit papaano may remembrance akong makukuha galing dito sa app na ito 😊

wow naman po .. sana isa po ako sa mapili .. team november po ako malapit lapit na po dipa kumpleto mga baru baruan ni baby ko

09107194995 Noemi po from Tarlac. Nawalan po kami ng trabaho ng mister ko dahil sa pandemya. Sana po mapili ako. Thank you.

09563690838 fb nova baston esparrago sana mapili ako mamsh wala pa po kami nabili dahil pareho kami nawalan ng trabaho ni hubby. 🙏

sana mapili nyo din po ako for my coming baby boy. Sobrang kulang papo gamit ng baby ko. wala parin po akong newborn clothes. 😟😔 Godbless po

kahit gloves at socks lang sakin 😢 sa Feb pa due date ko kaso nag iipon mako baby clothes sa ukay ukay ako bumibili kaso walang gloves at socks

sana mapili niyo po ako kahit isang gamit wala po ako nabibili 7 months na tiyan ko nawalan po kami pareho work ng asawa ko.Godbless u po😇