breech position

if nasa breech position pa c baby in 31 weeks, iikot pa po ba sya?

breech position
37 Replies

Mommy try nyo po mag patugtog malapit s pwerta nyo tuwing matutulog kayo s gabi 5mins lang kse kapag kakarinig si baby s tyan ng tunog sinusundan nya ung tunog.ganu kse ginawa ko kaya bago ako manganak naka pwesto n sya kaso n CS ako kse need ko ng mag pa ligate hnd n nila ako pinilit mg normal.stay safe po at kaya mo yan s oras n manganganak kna