breech position

if nasa breech position pa c baby in 31 weeks, iikot pa po ba sya?

breech position
37 Replies

Iikot payan ako nga po 39weeks breech padin pag kapanganako ko umikot nmn sya kausapin mo din po

Bali po mga mamsh yung ilaw ng flashlight sa puson sya itutuk pati music din?

Iikot pa po. 😊 Sa akin ganun din 31weeks breech. Aftee 1week lng umikot na sya

Yes po iikot pa po si baby sabayan niyo na ring patugtugan o di kaya kausapin

Yes iikot pa yan magsounds ka ng mga baby songs sa may bandang puson mo.

Iikot pa sis. Ung akin before mag 37 umikot pa ☺️☺️☺️

4y ago

salamat po takot po kase ako ma cs, hehe

Yes pde pa po, ako nun 34 weeks breech sya, nakaikot p naman si baby

4y ago

salamat po sa mga advice po😊

Yes sis iikot pa po yan.. medyo malayo ka pa naman sa due

Yes po .lakadblang po kayu ng lakad para umikot si baby mo

4y ago

Sb nmnnng ob ko, wag daw lakd ng lakd at nd iikot ang bby at maninigas ang tyan🙄

yes po, kausap kausapin mo lang.. :) ung sakin umikot din

4y ago

un nga po ginagawa ko lagi kupo sya kinakausap po hehe