breech position

Good day ask ko lang po im 31 weeks pregnant breech position prin po baby ko iikot pa po ba sya?

4 Replies

Yes po,padugdug po kayo ng music sa puson nyo then lights off tpat nyo ung flashlight sa puson nyo pra sundan ni babh at kausapin nyo po sya

4y ago

Ganito ginawa ko. By 32 or 33 weeks lang nakaikot

yung sakin po ganan din di na talaga sya umikot tapos nung umanak ako nakapulupot daw sa leeg yung pusod..

Nood ka din sa you tube ng mga excersises para dyan pero consult mo muna aa OB mo before mo gawin

Based on my experience, iikot pa rin po yan. May mga OB po na hinilot para umikot ang baby.