ask lang po

if nag labor ba.pwede ba kasama asawa sa loob ng labour roon.sa lying in po kc ako mangaganak.thanx po ulot

13 Replies

Sa lying in po ako nanganak sa 2nd baby ko,kasama ko tita ko hangga sa delivery room..now nman po sa hospital makakasama ko din ang asawa ko sa delivery room,ngrequest kasi ako sa ob ko..ok lang daw basta NSD

depende po, pero pag sa lying in lang naman usually pinapayagan ng mga midwife na ksama asawa sa labor room..ako kasama ko asawa ko habang nasa labor room ako ei

Sa delivery room meeon pong hindi pumapayad kasi madidistract ka mismo or maybe mahihirapan kang umire kasi anjan si partner so di nag aalowe meeon naman na oo .

Gusto ko rin malaman.. Pero kung pwede man bka hindi kayanin ni hubby! Hahaha!😂 sa lying in din ako manganganak..

Wag mo na isama hubby mo sa loob hahaa kasi baka mas mapatagal ka pa manganak sige ka, kasi inaabangan nya e.

Depende po sa doctor.. At depende din sa hubby mo kung kkayanin nya mkita ang paglalabor mo hehe

Depende po sa kung saan kayo manganganak yong iba di inaallow yong ganun.

Depende po sa midwife/OB sis. Ask po kayo if papayagan kayo.

Yes sis pwede mo sya isama. Pag lying in pwede asawa.

depende po yun sa lying in or sa OB/midwife nyo po.