LYING-IN AROUND QC

Hello mga mommies. Sino dito nakaranas manganak sa lying-in at pinayagan kasama ung partner sa loob ng delivery room? Anong lying-in po yun around qc lang po sana :) naghahanap po kasi ako ng lying-in pa pwede kasama partner pag nanganganak kana. May mga ganun daw po kasi.

3 Replies

If bandang Commonwealth ka, sa Well Served Clinic. Private lying in siya. Dun nanganak yung gf ng pinsan ko. Kasama kaming dalawa ng pinsan ko sa delivery room. Nakakatrauma! Hahahaha. 😂

5y ago

Magkano naging bill niya? 😊

Skin hubby kitang kita nia un paghihirap ko za labor at delivery kaya aun ayaw ng pasundan hahaha

5y ago

Yes, saan po ito?

Any private lying in sis 😊