KASAMA SI HUBBY

Hi po pwede po ba isama yung asawa sa loob ng delivery room? Gusto ko po kasi siya isama sa loob pampalakas po ng loob sa lying in po kasi ako manganganak pwede po kaya irequest yun? Salamat po

1 Reply

Ask nyo na lang po yung protocol kung saan po kayo manganganak. Ako po sa hospital, mula labor room hanggang recovery room, magisa lang po ako. Pero yung kakilala ko, after nya manganak, pinapasok sa delivery room yung asawa nya. Good luck po!