OBGYN RECOMMENDATIONS

Hi!! If may marrecommend kayong OBGYN na hands on po talaga. Antipolo or Marikina area lang po. yung ob ko po kasi parang walang pake 🥲

2 Replies

highly recommended Doc matheo ng united global sa antipolo robinsons mall, every wednesday ang clinic nya don pero meron pa syang ibang clinic around antipolo di ko lng sure sched nya. u can search sa fb UNITED GLOBAL Specialty center robinsons antipolo..kahit ichat lang sya sa viber in the middle of the night responsive parn sya.. php700 consultation fee nya.

I recommend Dra. Simeon and Dra. Catindoy of Simeon Multi specialty clinic. Sya OB ko for my 2 pregnancy 😊 Pwede pa ichat incase di ka makakapunta sa clinic.