Suggestions & recommendations of OBGYNE Marikina Area

Hi Mommies! I’m a firstime mom currently on my 6 1/2 wks. Meron po ba kayo ma i susuggest na OB mabait and yun talagang aalagaan kami ni baby? Meron po ako OB na na visit before pero masungit po kasi pati un secretary niya. Kaya I’m planning to change OB. Around Marikina/Lower Antipolo area sana. Thanks mommies!

1 Reply

Try nyo po kay Dra. Pascua. Visit nyo po page nya sa FB pra macheck po yung clinic hours nya. Citymed Healthcare. Sa may Hillside centre po yan.

4y ago

opo sya po mismo