swab test

may alam po ba kayong murang “swab test” ? near antipolo area? or marikina?required na po kasi siya before manganak sabi ng ob. kailangan 37 weeks magpaswab test na..... 33 weeks napo ako.

6 Replies

Sis kung tga Antipolo or Marikina ka, ask ka sa health center nyo. Meron ako friend tga Antipolo free daw pag Buntis, pupuntahan pa daw sa bahay mismo para iswab.

Kkpaswab test lng nmin khapon.. Buti n lng libre dito sa munisipyo ng cainta bgo kmi pumunta ng private. Laki ng ntipid nmin.

4y ago

Punta kau sa municipyo ng cainta. Sa felix highschool doon may tent dun. Automatic nman na pag buntis need ng swab. Ako pinakita ko lng ung request ng doc. Then 2 valid ids. Pti philhealth number mu

Sa Amang Hospital daw sis sabe ng OB ko libre pero matagal daw ang result.. Sa Marikina Valley dn pero my bayad, 2500 naman.

4y ago

Swabtest daw yung 2500 sis sabe ni OB.. Pinag rarapid test nia kase ako e, pero dito lang sa Montalban , 1700.

sis if taga marikina ka, free lang ang swab test. tatawag ka lang sa hotline para paschedule.

try hi-precision plus Ortigas. mabilis din result.

Wala po ba sa mismong ospital nyo po?

4y ago

marikina valley mam 10k ang swab test kaya naghahanap pa po ako ng mura