activate labor

If I do squat, eating pineapple, sex makakatulong na ba to para mapaaga panganganak ko? Araw araw din ako nag lalakad almost 1 hr kung pag sasamahin lahat.

5 Replies

I think hindi po. Kasi yung pamangkin ng asawa ko, di sya naglalakad, di sya nakikipagsex sa partner nya (nabuntisan lang sya, walang asawa) di kumakain ng pinya pero nanganak sya by 37 weeks and 6 days. Siguro kapag time mo na talaga manganak at handa na katawan mo kahit di ka magtagtag manganganak at manganganak ka. Ako kasi grabe tagtag ko dito sa bahay eh, lagi akong naglalakad sa umaga. Naglalaba pa 'ko. Kung minsan nagbubuhat pa 'ko ng tubig at araw-araw kami nagmemake-love ni Hubby pero ngayon i am going to 39 weeks na still waiting pa din kay Babyloves 😅

5y ago

THANK YOU SO MUCH PO SA INYO

Yes po. Pero hinay hinay lang baka bigla nalang malaglag si baby hehehe

yes po

Yes po

Opo..