39weeks and 1 day

39weeks and 1day na wala pa din sign of labor Sumasakit sakit na balakang at panigas nigas na tiyan kaso di natutuloy anu pa kaya pwedeng gawin Araw araw naman ako nag lalakad at nag squat Nag lilinis na din Halos 2weeks na din ako nag take ng primrose Tapos umiinum ng pineapple juice Nakakatakot baka ma cs ako malapit na due date ko #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

possible for induce labor po, pero doesn't mean n macs kayo nun..iaadvce nmn po kau ob nio