congenital anomaly scan

If ever po ba na may abnormalities sa result ng scan, may paraan pa po ba na macure or maiayos ito? Nakasched po kase ako this Wednesday. Prang nakakatakot po kse magpascan if ever na may abnormalities tapos wala din way na macure. Feeling ko dadamdamin mo lang sya hanggang manganak ka. Im but Praying na sana maging ok lahat ng result. ? Amen.

9 Replies

Hi! Same feeling before ☺️ But think positive pa rin na okay lahat kay baby and if ever man na may mali, better ask agad sa OB kung anong pwedeng gawin para maging okay si baby ❤️

Yan din iniisip ko eh. Naka sched din aq sa JuLy 23 pro praying na sana waLang problema kay baby... At normaL resuLt Lahat 😊 think positive Lang tayu

Ang sabi sis, kaya ginagawa yung CAS para if ever may madetect sila, maaddress na habang maaga pa at ma-correct through early medication.

5y ago

Agree. And at the same time. Ready ka na paglabad ni baby.

pray lang mommy and think positive. much better malaman agad kesa ndi if ever my cure ms mgiging panatag ka.

sana mqging ks lang mamsh, keep praying lang, positive tayo, we're here to support you mamsh

5y ago

Go mamsh💕💕

Medyo may ganung fear nga momsh pero mabuti na yung prepared tayo pag labas ni baby.

Think. Positive and pray lng sis..

Pde po ba kahit 30 weeks na ? Mag pa cas?

5y ago

18-24weeks lang po ata momsh

think positive lang po momsh...