Baby bed nest

📍May napili na po ako mga mommies.

Baby bed nest
232 Replies

Manilasia Kyra Pandi, bulacan Not for me. Dun sana sa baby na kakamatay lang ng mommy nya. Nadepress po yung nanay kaya namatay. P.S. no mother and no father po yung baby. Tinakbuhan ng tatay. P.P.S. hindi po nagpakamatay yung nanay. Nanghina lang po kasi di kumakain e ECS pa naman. After ilang araw pagtapos lumabas sa hospital di nakumakain since di nga po makita yung tatay nung baby (tumakas na) P.P.P.S. mom's out there, be strong po. Di rin po namin akalain na mamamatay sya. Pinopost pa nya sa fb baby nya last wk. Pero nung isang araw, nalaman ko, patay na sya. Sobrang kawawa nung baby 🥺 2wks old pa lang, wala na parents 😭

Mary Flor A. Alvarez name kopo sa fb is Mf A. Alvarez 2821 Silang Street Sta Ana Manila. sana po mapili ako. first baby po yung dinadala ko ngayon, baby girl po sya at wala papo ako ni isang gamit na nabibili para sa baby. 21 years old palang po ako and nagstop ako mag work as a massage therapist po dahil nabuntis ako. Hoping po na mapili ako😇 due date ko po is december 20 bka manganak po ako sa pasko. sana po talaga mapili ako wala papo talaga akong napupundar nagamit ni isa kase po wala ako ipon at mas inuna ko po yung pangangailangan ni baby like pagkain kopo at laboratory.

4y ago

Annilyn Moraleda Pasay city

Hi mommy sana mapili moko na mabigyan niyan isa po akong teenage mom at ung bf ko nagendo nasa work Papa konalang sumusuporta samin sa ngayon duedate kopo sa dec2 pa sana mapili moko kahit buntis po ako ngayon nagoonline class padin po ako 😊😊kasi gusti ko makapagtapos manlang para mabigyan sya ng magandang buhay Godbless po mamm😍congrtas din po sa mapipili niyo. Fb name: Lovely Sophia Khu Beltran

Hi sis sana po matulongan nyo po ako walang wala po kase akung pambili nang gamit nang baby ko. 250 aday lang kase asawa ko sobrang short ako sa budget kase kailangan ko nang 18k sa pampaanak. Di kame makaipon nang maayos kase nung mga una kung pagbubuntis sobrang selan ko dami ko iniimon na gamot hangang 20 weeks lang ako naging okay okay. Sana mapansin nyo po. God bless po saatin.

hello po mommyy ako po need kopo talaga nian kase wla po kameng pambili and maganaganak napo ako pero kulang apdin po ipon namen ni mister sana po mapili nio ako medyo kapos lang po talaga dala ng covid paranaque po location ko mommy and Jamesvan serial po ung fb name n gamit po namen thank u in advance po and Gobless naren po

Maraming maraming salamat po talaga ma'am jobelle pagpalain ka Ng Diyos sa kabaitan nyo po dahil bnigyan nyo po ako mga barobaroan Ng baby maraming salamat po talaga Ang dami nyan nakakahiya po sainyo kaya laking pasasalamat ko kase meron taong tumutulong sakin kahit dko kamaganak love u po Godbless u 😇❤️❤️

3y ago

welcome po😊

hi momsh....sana ako mapili❤️❤️❤️🙏🙏🙏d pko nkakabili ng gamit ni baby..looking for preloved lang ako,kasi kakabalik lng ni partner sa work after 7 months...we are expecting our baby girl this december..first girl po namin..God Bless You...eto na po ung fb ko momsh location:taguig

sis ako yong nag comment nong nakaraan JAY AR PASINABO ang FB account. sana po ako nalang alam kong madaming nangangailangan att isa napo ako doon. dec 25 po anak ko papasko mo nlng sis 😔😔 hanggang ngayon dipa nakakapamili ng gamit di sapat ang budget 😪😓😞😞😞😣

During this time of pandemic, lumalabas talaga ang may mabubuting tao. Godbless po. Wala pa po tulugan si baby, kahit po ako nalang magbayad ng shipping fee. Hoping🙏🏿🙏🏿 Malolos Bulacan. [email protected]

Wendy Pepaño Nayve Pasig city Nag babaka sakali lng baka paladin Wala pa kasing higaan si baby Wala pang budget pang bili kapos din Kase dahil walng trabaho. Salamat Sana paladin 😊 edd kopo is December 15 😊