question

alin kya ang mas komportble at ok k baby n pde higaan, baby bed w/mosquito net, baby bed nest or ung comforter lng (w/bolster & pillow)? TIA sa mga ssgot ?

question
18 Replies

Ok sana ung may mosquito net para iwas kagat ng lamok. Kaso depende yan kay baby, kung magugustuhan nya. Ung LO ko kasi ayaw nya ung may net, parang feeling nya wala siyang kasama. Iyak lng ng iyak. Much better to choose ung mga cotton like na sapin. Para hindi mainit sa likod.

Pag wla naman talagang lamok wag na ang bby bed w/mosquito net at wag ang maraming pillow na nakapalibot kay bby kc daw baka magka SID sila(sudden infant death) lalo na daw pag 1month below.

Sakin mas okay mosquito net para di rin sya makagat ng lamok pero nasa baby mo kase yan sis eh try mo kung san sya mas komportable dyan 😊

Nun first mos nya ganyan gmit ko kc d p sya mlikot nun 3rd mos n umiiyak n kya s comforter n, gusto nya mluwag n

For me mas okay po ung comforter set ksi si Lo mas gusto nia yakap ko sya everytime mag sleep kmi 😊

Basta po ito ang higaan ng baby hindi malambot hindi matigas yung sakto lang .

Sakin dati comforter lang with the pillows e. Pero separate yung mosquito net

Gumamit dn kme ng gnyan momsh from new born until 3 weeks si baby.

nilabhan nyo pa po ba yan bago ipagamit kay baby? or ok lang na hnd na?

baby bed nest, mainit po sa likod yung dalawa, para sakin po ah,