PATULONG PO

Any ideas po kung paano tanggalin yung sing2? Di ko kasi na tanggal nuong hindi pa sana naging ganito na ka taba yung finger ko 🥺 akala ko kasi okay lang na manganak na may sing2.. pina patanggal po ba talaga sa doctor ang sing2 pag manganganak na? Ang hirap nya na po kasi tanggalin.

PATULONG PO
44 Replies

Nung 4months palang akong buntis, sinabihan na agad ako ni OB na tanggalin ung singsing dahil magswell din ang mga daliri at baka mahirapan tanggalin.