PATULONG PO

Any ideas po kung paano tanggalin yung sing2? Di ko kasi na tanggal nuong hindi pa sana naging ganito na ka taba yung finger ko 🥺 akala ko kasi okay lang na manganak na may sing2.. pina patanggal po ba talaga sa doctor ang sing2 pag manganganak na? Ang hirap nya na po kasi tanggalin.

PATULONG PO
44 Replies

hi mommy! any jewelry po ineexpect po na matanggal sya before you give birth. even pustiso pinapatanggal po yan. try po mommy lagyan ng soap or any lubricant. kuha po kayo ng sinulid. try to google or youtube yung technique para maalis yung ring sa maayos na paraan. pero sa nakikita ko mukang masakit talaga yan. 😉❤️

Naranasan ko rin yan mamsh.. ginawa ko na lahat ng pwedeng gawin para maalis singsing dahil sobrang manas ng mga daliri ko. Mahirap at ang sakit alisin, nag violet rin.. ending nun kahit gabing gabi na nagpunta kami sa emergency para lang ma-cut yung wedding ring namin ni mister hahah.

nasusuot ko pa nman ring may time na Hindi ko suot, Lalo n sa Gabi pagmatutulog one time nkalimutan ko madaling araw namanhid kamay ko dlawa tpos mga daliri ko tumaba di ko mhubad singsing.natakot aq bka Yung dugo ko daliri mastock🙄.buti nlng khit manhid pinilit ko igalaw diliri.

3y ago

mommy sabon po o di Kya oil khit anong oil tpos ikot ikot m hanngang sa matangal.sa sunod n suot m atanggalin m nlng sa gabi.yun nlng nagawa ko inaalis q pagmatutulog na di n nmamanhid kamay ko.need exercise lng daliri o kamay.

sinulid po ipasok mo sa my singsing...at sabon ganyan DN ako nun Nung 1st baby ko manganganak n ko e d maalis ung singsing ginawa Ng ate ko inlagyan nya Ng sinulid tapos ung dalawang dulo Ng sinulid hinila nya Ng dahandahan with the help of soap po natangal nmn po

ung akin di na pinatangal ng doktor. ayaw kasi talaga matanggal, nag try kami ng sabon, langis. tas kumuha ng plais lola ko, dina tinuloy wag na daw sabi ng doktor. ngayun, 2nd pregnancy tinangal ko na kahit 15weeks palang 😅

Hirap nga nyan mamshie😔 buti ako naisip ko talaga yan na tanggalin lalo na napapansin ko na namamanas na nga ako. Sana ma tanggal mo sya mamshie na hindi need i cut sayang din ung ring😔

ganyan dn sakin tinanggal kuna habang natatanggal kuna ,unti unti na kasing sumisikip sa dalire ku ,kaya sis try mu lagyan ng oil or sabon dalire mu dahan dahan lng matatanggal dn yan

try mo po mag lusot ng sinulid then ipaikot yung sinulid sa finger mo. tapos yung sinulid na nilusot mo ipaikot mo palabas yung singsing. nagets mo po ba? hirap i explain sorry

3y ago

try mo din lagyan oil, baka makatulong den para mas dumulas yung ring

Sakin ganyan rin, di ko na matanggal pero pinahiran ko nang sabon para dumulas at pinush kung kunin ng matanggal. Kanina ko lang kinuha malapit na ako manganak e bawal daw

Nung 4months palang akong buntis, sinabihan na agad ako ni OB na tanggalin ung singsing dahil magswell din ang mga daliri at baka mahirapan tanggalin.