PATULONG PO

Any ideas po kung paano tanggalin yung sing2? Di ko kasi na tanggal nuong hindi pa sana naging ganito na ka taba yung finger ko 🥺 akala ko kasi okay lang na manganak na may sing2.. pina patanggal po ba talaga sa doctor ang sing2 pag manganganak na? Ang hirap nya na po kasi tanggalin.

PATULONG PO
44 Replies

kayurin nyo po ung soap using the ring po tapos basain nyo po and gently tanggalin. ganyan po nanyare sa hipag ko nung buntis biglang minanas.

I had the same experience recently...khit anong tutorial ata sa YouTube nagawa ko na and nothing seemed to work..ang ending pinutol nlng ang singsing

3y ago

same,pinaputol ko n din singsing

mantika po ganyan din sa akin eh ikot ikotin niyo muna tapos titiisin mo yung sakit medjo mag violet yung daliri mo jaan pag sobrang sikip

Mommy pag manganganak kana mawawala medyo ung manas mo. Saken kasi nawala ung manas ko. Pero try mo sabayan ng lotion or conditioner

try mo momshie magsapon ka kahit anung soap gagamitin mo...kailangn nakabula ito tapos ipaikot mo palabas ung singsing...

sinulid po momi..kaya ako 3 months pa lang tinanggal ko na din wedding ring ko..kasi alam ko magmamanas sya..

try mong pahiran ng baby oil sis o kaya mantika para dumulas yung singsing tas dun mona ipasok yung sinulid

nangyari din yan sa friend ko. nasa ospital na sya dahil in labor na, nilagari ng doctor yung singsing

3y ago

di naman daw po. grabe kasi yung manas din nya

ngka gnyan po ako di ko na tlga maalis manganganak na ako bago ko i cs sila na nag cut nung ring

3y ago

need po kasi tlga maalis yan bago po mangank pwede daw po kasi makuryente if may ring

sakin tinanggal ko nung 6months tyan ko kasi takot ako mastock singsing sa daliri ko