question

Mga mom bkit kaya sa undies ko ang hirap tanggalin nung yellow ako lng b yung ganito kasi as in po ang hirap na tanggalin ano pong meron pag ganun thanks sa sasagot

7 Replies

Yung yellow, yun yung natuyo na white mens if wala namang sakit-sakit. Depende po sa fabric ng panty. Kapag cotton, malakas talaga magmantsa at mahirap tanggalin. Pero kapag polycotton or any fabric na medyo madulas, mas madali labhan. Try niyo po ibabad sa oxalic acid. White powder siya na tutunawin lang ng tubig. Marami po niyan nabibili online.

Mahirap talaga sya mamshie sa una pero sakin naman po hindi masyado na need mo po mag pa check kasi ako before nung ganyan may UTI pala ako kaya ung discharge ko kahit walang amoy ma yellowish. Kaya better na pa Consult po kay OB 😊

actually mommy natatanggal naman sya kung ibababad mo sa zonrox .. then pa check po kayo sa OB nyo regarding sa dscharge nyo po .. buntis po ba?

I use safeguard for the stain sa undies ko effective sya...

Sa akin nga kusot lang okay na tapos naka babad muna

babad nyo po sa chlorine

zonrox momsh babad mo