Normal lang po ba na namumuti ung pinanggalingan ng rashes ni baby?

Any Idea po kung ano maganda igamot sa dry skin and face ni baby 3 months old? Then normal lang po ba na nagpuputi ang pinanggalingan ng rashes?

Normal lang po ba na namumuti ung pinanggalingan ng rashes ni baby?
1 Reply

ganyan din kay lo ko pinag sabon sya ng physiogel cleanser at naglalagay ng physiogel A.I cream after bath nawala after 2 months

8mo ago

Saan ito nabibili mi?