HELP!!!! DRYNESS AND RASHES

Ang dami na po sa face ni baby, maraming parang rashes at super dry nang face niya. He's 15 days old. After peeling akala ko his skin will go back to normal pero but naging dry lalo? At ang daming butlig or parang pimples sa face niya. Worried mommy here, any idea po pano mawala please? 😣😣😣😣😣😣😣 #firsttimemom

HELP!!!! DRYNESS AND RASHES
1 Reply

always paligo and lotion after bath pero consult niyo po muna ang pedia para makasiguro anu pwedeng ilagay , and hayaan niyo po kusa matangal yung parang balat balat , normal lang naman po yan sa mga newborn .

3y ago

momsh pacheck up niyo na po baka po may need na ipahid or recommend na baby bath para alam niyo na din po