Cloth diaper

Any idea for cloth diaper?? Maganda ba sya iinvest??

5 Replies

yes! nag invest ako sa cloth diaper nung buntis palang ako at ngayong nanganak na ako, nakikita ko na ang kagandahan ng cloth diaper dahil hindi na kami bumibili ng disposable diaper + after ilang years, pwede kong ibenta itong mga cloth diapers na ito :)

Yes maganda. Makakatipid ka tlga sa diaper. At iwas rashes din kay baby. Hindi pa nakakitim ng singit ni baby. Yung diaper kssi nakakaitim ng singit ni baby

2y ago

do you have shopee link po? salamat.

Yesss!☺️ Sipag lang talaga sa paglalaba hahaha but it's worth it! Iwas uti, and less gastos , tipid💯

Kung masipag po kayo maglaba mganda po sya mamsh.. Bihira po ata ang ngkakarashes jan..

Maganda! Iwas uti at eco friendly pa. Kailangan lang masipag kang maglaba.