Hinihikayat mo ba ang iyong anak na makihalubilo sa ibang mga bata?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

3873 responses

21 Replies

depende po sa bata, may 4 years old ay lagi lang sa loob ng bahay kung nakakalabas saglitan lang. Mga bata kasi dito samin siguro ahead sakanya ng isang taon pero grabe na mag mura which is narinig nya one time at nakapag salita sya ng badwords. Kaya pili lang talaga ang pina halubilo ko sa anak ko.

Ako, ganun po ang gagawin ko once lumaki na din baby ko :) Para kahit papano, maenjoy naman niya ang kanyang childhood na may kasamang bata din :)

Baby palang anak ko, pero pag malaki n sya, hihikayatin ko sya makihalubilo sa ibang bata 😊

Ou.hinihikayat ko q Ang anakko makihalubilo saibang Bata,para maenjoy na husto kabataan nia

yes pra mka explore sya Ng Ibang bagay at mging happy sya s gngwa nya bsta good

hindi na kailangan pa kasi kusa xang nakikihalubilo

dapat lang kasi para may socialization naman siya

yes. pero sa ngayon wag muna. kasi may covid.

Yes. Para matutunan kung pano makipag kapwa

depende , depende sa makakalaro nya, 😂