just asking

ibahagi ko lang po mga karanasan ko past 6 months po... nong feb 18 2019 po last mens ko tapos nong march nag waiting ako sa mens ko pero ndi ako dinatnan hanggang nag 2months po akong delay kasi sa 1st PT ko negative and2nd PT nag positivekaya nagpacheck po ako at nakaschedule po akong i TVS at kasamaang palad 2 days bago ang TVS ko nalaglag ako sa hagdanan nmin at kinaumagahan nun dinugo ako..nong dumating yung araw ng TVS ko ndi naman daw ako buntis... hormonal imbalance daw ang nangyari skin... simula nong dinugo ako nun umabot ng 6 days ang dugo eh 1st time nangyri skin na tumagal ang mens ko eh regular nman talaga akong mag mens.. simula nang nagkamens nako monthly na kaso tumatagal.. itong last mens ko is nag start ng june 23 at tumagal ng july 7... nakakapagtaka lang po kung bakit nangyari yun... may posibilidad kaya na malapit nang masundan ang 6 yrs old kung baby girl... pasensya na po kung mahaba ang ibinahagi kong post...

2 Replies

Kung may pagbabago po sa menstruation nyo, better pa check po kayo sa OB. Baka may nililiNis na uteral lining kaya napapahaba yung menstruation nyo lalo na kung nag positive kayo before. Baka nalaglagan kayo at hindi nakapagparaspa kaya napapahaba ang regla. Best to consult an OB anf probably have an ultrasound to be sure po. Hard to keep one's hopes up

5y ago

Thank you po sa advice

May posibilidad Po kyang malapit na akong magbuntis ulit kasi 6 yrs old na po yung panganay ko po eh... Tsaka wala nman po akong ginagmit na contraceptive simula nong nanganak ako sa panganay ko...