Storing rice and veggie porridge

i am a working mom, and nag 6 months c lo ngayong ECQ, kaya ako ang nagpprepare ng first foods nya. i started with mashed potatoes, squash, sayote and carrots. and now i tried rice porridge na with veggies, mejo bineblender ko lang ng konti. pag lifted na ECQ plan ko is magluluto na ko sa morning ng food ni lo for the whole day, papakainin na lang ng nag aalaga sa kanya. Can rice porridge be stored at room temperature, tapos init init nalang nya pag papakainin c lo, or need po talaga nasa fridge? sa maghapon lang naman po. TIA

1 Reply

Mas ok ndn s fridge para sa safety and cleanliness dn n bb Lalo na s hygiene. Habilinan nio nalang po ung tga bntay na i-warm nalang Nia food Ni bb pag kakain na.