Pregnancy Sickness

I was fine until I reached my 11 weeks of pregnancy that I started to feel nauseous, vomiting and feeling sick. Normal ba na late ung ganyang sickness patapos na kasi 1st trimester ko tapos bigla akong nakakaramdam ng ganto. Please help! Thank you mommies ❤

2 Replies

normal naman. yung iba umaabot until 2nd trimester

Yes po meron kasing ibang matagal magkaganyan

5y ago

thank you mommy. :) First pregnancy ko kasi. i was happy nung una kasi hindi ako pihikan sa pagkain. hindi ako nagsusuka or any sickness until today nag iba mood ko and all.