Frustrated TVS result...

I was expecting na 8 weeks and 6 days nakong preggy since ang last mens ko ay oct 10 tapos nag pa transv ako kahapon 6 weeks and 2 days palang tapos di pa makita si baby at yung heart beat, i feel so down kasi yung bestfriend ko na kasabayan ko 6 weeks and 2 days din tas kita na yung baby nya pati heart beat... ask ko lang po is it possible na mali yung counting tapos possible din po ba na sa 6 weeks dipa makita si baby? Pls... enlighten me i feel so down po sa naging result.

2 Replies

Yes po minsan po kasi late magpakita si baby don't lose hope wag ka lang masyadong magpaka stress 😁

4y ago

I just feel so down nung sinabe ng doctor yun pero i have a high hope na mag papakita nadin samin si baby soon 😊 hoping sa 2nd tvs ko mag pakita na sya excited na kami ng daddy nya kasi makita sya