Placenta previa totalis

Hello mga mommies, 5 month pregnant here pero diagnosed po ng complete placenta previa. Any chance na umangat pa po ito kahit complete ung diagnosis?

4 Replies

Aangat pa yan mi. Ako placenta previa since 6th week up to 16th week sguro, pero nung check up ko sa 20th week, umangat na sya, posterior high lying na. Ginawa ko is music lang mi, since 16th week up until today, at wag magbubuhat ng mabibigat, tapos bedrest pero hindi naman as in total bedrest. Sana makatulong

3w ago

Totalis din ba yung sayo sis?

hi mommy, yes po tataas pa po Yan! sken po completely covering din Nung una, ngaun Po at 24wks high lying na :) keep on praying lng po mommy 🤍

2w ago

Thank youu 🙏🏼🙏🏼 praying all the time

ako mi nakalagay before posterior low lying. ginawa ko kada hihiya ko unan sa ilalim ng balakang, ngayon po okay na posterior high lying na po

2w ago

Awww thank you mom!!

Yes sis, as in nakaharang talaga sya sa dadaanan ni baby palabas.

3w ago

Thank you sis for the reply! Nakaka uplift :(