Help Me Please

All I Want Is Too See My Baby If Girl Or Boy Kaso Wala Padin Budget Kakaiyak!?? Please Help Me? I'm 17 years old No work umaasa lang sa bf ko kulang na kulang yung suweldo niya samin?? Nakaka depress

2 Replies

Hi mommy, ilang weeks ka na? Isabay niyo na lang sa congenital anomaly scan mo ang pagcheck sa gender para tipid. Mga 20weeks siya usually ginagawa. Mommy ka na ngayon, wag na mag-tantrums. Maliit na bagay. Mas malaking gastos ang panganganak, at lalo sa paglabas ni baby. Maging wais.

Malapit kba sa manila or qc area ? Sa mayon po kasi sa may Banawe, Quezon City may mura po dun , 100 lang ang ultrasound momsh ..