How can I see my baby inside my womb? Through this apps? Please help me to use it.., please please l

1 Reply

Hindi niyo po makikita dito ung actual na baby inside your womb. 😊 sa ultrasound niyo lang po magagawa un. If you want to see an approximate, you can use the pregnancy tracker dito sa app. May 5 icons sa baba ng home page, pindutin mo ung nasa gitna, pero dapat tama ang nailagay mo na details re ilang weeks ka na.