for my Pregnancy Stories

I want to share my Pregnancy Stories . First of all . Diko talaga plano magkababy agad tapos dami ko pang pangarap sa buhay Kasi 6months ago kagragraduate kolang sa College and bigla Boom Buntis . Alam mo Nag una Kong naisip paano ko buhuhayin Yong Bata. Nakakatakot magiging nanay agad . Alam mo Yon . But nakakatakot magpapalaglag tapos kapit yong bata . Alam mo nasa isip ko that time bahala na si batman but I pray . Na Sana tulongan ako tapos nalaman ng parents ko at Mga kapated ko super dessapointed Kaya sobrang nakakaiyak ang hinahawakan ko nalang Ok langmagka baby . Alam ko nagsisimula palang Laban ko tsaka di namna end of the world no . To make story short . Yon lumabas yong anak ko healthy baby girl nung May 08. 2019 THANK YOU LORD . KAHIT DI AKO MABAIT NA ANAK AT NAPAKAGULO NG MUNDO KO DI MOKO PINABAYAAN NA MANGANAK . SALAMAT SA LAHAT LORD AMEN Kaya kayo guys . Nagbuntis man kayo for the xrong time . Always remember . Oras at Lugar Lang Mali Yong baby Blessing Yan . Kaya Laban Lang . Nakaya ko . Makkaya mo rin fight fight

for my Pregnancy Stories
21 Replies

Congrats mommy and thank you for sharing this. I'm 31 weeks pregnant already pero hindi ko pa nasasabi sa parents ko, kapatid ko pa lang talaga nakakaalam. Broken family kami

4y ago

Thanks Sis. Nag-iipon na din ako ng courage para masabi. Gustong gusto ko na din ipaalam sa buong mundo na magkakalittle angel na ako. 😇🙌

Ung baby ko po gusto maligo everyday. Kaso sb po nila na hnd dw pwde everyday naliligo ung bata.

4y ago

Ligo po everyday para fresh si baby :)

Congrats mommy. Some of us have a difficult stories during pregnancy. Thanks for sharing ☺

4y ago

Thank For appreciate po

Congrats sis.Yes every baby is a blessing indeed

Congrats. Thanks for sharing your experience.

Congrats mommy.. God bless you and your baby😊😘

4y ago

Thank you po . 💓💓

That's right! Just keep on fighting 💪😍

Congratulations momsh! Tama pray lang. :D

Kapated? Di ba kapatid yon hindi kapated

Yes momsh, laban lang tayo ❤️❤️