my baby is officially out??

meet my baby girl? alexandra louise ? edd: dec 03 2019 dob: dec. 03 219 salamat po sa lahat ng sumagot sa mga tanong ko.. yong sobrang worried kna kasi malapit na duedate mo.. pero sobrang thankfull ako kasi di parin ako pnabyaan ni lord.. kaya sa lahat ng manganganak palang dyan alam kong kaya nyo yan. ?☝️ lalo na pag ksama natin si god.. ??

my baby is officially out??
99 Replies

Congrats momshie. Share mo nmn labor experience mo. Malapit na din kc 40weeks ko pero tolerable pa din ung mga nararamdaman kong pain at di pa frequent

4y ago

Thank you momshie.

Sa lahat ng nag shashare ng picture ng baby nila, narerealize ko na ang galing talaga ng technology at ng app na to. Madaming natutulungan

Wow congrats po.kaba much na dn ako ,edd ko feb 14 pa pru kbado na haha

Congrats mommy, buti ka pa nakaraos na. Sana kami ren ng baby ko. Edd: dec8

4y ago

Thanks mamsh🙏🏻

Hi Baby! God bless you! Good job mommy, welcome to motherhood!

Congrats po.. Amen is with us,bsta pgka tiwala lng ntn sknya.

awww heo congrats po sa inyo welcome to the world baby!!!!

Ang galing! Congrats po sakto si baby sa due date 😊

San po ung due date nyo sa trans v ba yan or sa last rgla mo?

congrats mommy ..😊😊 thank you s pag cheer! FTM