S*x after giving birth

I am a first time Mom! I just want to ask mga momshie kung ilang weeks or months po kayo bago nakipag s*x sa asawa ninyo?? Uuwi napo kasi yung husband ko galing barko pero natatakot po ako na pagbigyan yung asawa ko kasi isang buwan palang po mula ng isilang ko yung first baby namin baka hindi pa po totally healed yung tahi ko.🥺Any idea or advice lang po mga Momshie. Thank you in advance po. #1stimemom #worryingmom #normaldelivery

1 Reply

6 weeks ang advice ng OB. 'Di pa healed kasi sa loob. Baka magka-infection ka.

Related Articles