Medyo late na pero share ko lang po

I just want to share my experience nung nanganak ako EDD: MAY 3, 2021 DOB: APRIL 17, 2021 VIA EMERGENCY CS APRIL 16 NG MORNING PMUNTA KMI SA LYING IN NA PINAG CHECK UPAN KO PAG CHECK PALANG NG BP KO MATAAS NA 180/100 NATAKOT NA UNG NURSE NA NAG CHECK SKEN AYAW NKO PATAYUIN THEN DUMATING OB KO CHINECK ANG BP KO MATAAS PDIN SO BNIGYAN AKO NG GAMOT PAMPABABA AND SHE DECIDE NA PAANAKIN NKO KINAUSAP NA KAMI NG PARTNER KO TO UNDERGO NG SWAB TEST SA CHINESE HOSPITAL PARA MAPAANAK NKO KASE DELIKADO NA KAMI NI BABY PERO SNABIHAN NA KAMI NG OB KO NG MGA BABAYARAN IF EVER MAG NORMAL OR CS DELIVERY EHH ANG MONEY NA NATABI NMIN IS FOR NORMAL DELIVERY LANG SO DI NAMIN KKAYANIN MA CS AKO SO FOR SAFETY PURPOSES AND OUR FINANCIAL CAPABILITY WE DECIDE TO GO SA FABELLA HOSPITAL SA EMERGENCY NKO DINALA ABOUT 1PM UN CHECK NILA BP KO BUMABA SYA PERO MATAAS PADIN AND AFTER NUN PINAHUBAD NA LAHAT NG DAMIT KO PARA MAGPALIT NG HOSPITAL GOWN AT THIS IS MY FIRST TIME NA MA HOSPITAL KAYA GRABE KABA KO THEN DINALA AKO SA DELIVERY ROOM NILA PERO FOR MONITORING PA ICHECK KUNG MAG NORMAL UNG BP KO AT FIRST TUMATALAB MGA ININJECT NA GAMOT SKEN PERO HABANG TUMATAGAL TUMATAAS NNMAN BP KO SO AROUND 12MIDNIGHT NAG DECIDE NA ANG DOCTOR NA MA CS AKO 5AM PINASOK NA AKO SA OPERATING ROOM NANGANGATOG NA AKO NUN SA LAMIG AT KABA PILIT KO NILALAKASAN ANG LOOB KO PARA SA ANAK KASE WALA AKONG KSAMANG PARTNER AT BAWAL TLGA SO INISIP KO NLANG MAMAYA LANG MAHAHAWAKAN AT MAKAKASAMA KO NNAMAN ANG ANAK, INIISIP KO LANG UNG ANAK KO KAYA NAKAYA KO LAHAT NG MAG ISA ABOUT 5:30AM NKALABAS NA ANG BABY KO LAHAT NG SAKIT SA DAMI NA ININJECT SKEN , TAKOT AT HIRAP NAWALA NUNG NAKITA KO SYANG HEALTHY AT LAHAT NORMAL SKANYA WORTH IT TLAGA DIAGNOSED AKO NG PREECLAMPSIA PERO FULL TERM NNAMAN AKO KAYA DI NA INANTAY DUE DATE PINAANAK NKO FOR SAFETY NMIN NI BABY IT'S ALREADY 5 MONTHS NA KAYA PAYO KO SA MGA MOMMY NA PREGGY HEALTHY DIET PO WAG PO KAEN NG KAEN KASE MRAMING RISK ANG PWEDE MANGYARI MORE FRUITS AND VEGETABLE

Medyo late na pero share ko lang po
2 Replies

hello baby!

super cute