Malcolm Jyoe

DOB: Sept 07 2020 Via Emergency CS Grabe, di ko ineexpect na mag CS ako. Pero God's will siya. Sa Lying in lang dapat ako manganganak kaso nag taas ang BP ko so sabi ni doc mas safe sa hospital manganak kung mataas bp ko pero via Normal delivery parin. Kaso nung 5cm nako pumutok na tubig ko and humihina na heartbeat ni baby kasi may nakabuhol pala sa katawan niya so na CS nako. Ang sakit pala ma CS mamsh. Lalo nanpag uubo ano? Pero worth it lahat ng pagod ❤️❤️❤️❤️ #2ndbaby #theasianparentph

Malcolm Jyoe
48 Replies

Mee too momsh diko akalain na ma ccs ako. pero nung narinig ko na humihina na ang heartbeat ni baby lalong lumakas ang loob ko para mag undergo ng cs . worth lahat kahit medyo matagal ang pag papagaling atleast may baby ako na okay .. sarap silang tignan ng kuya nya 😊💕

opo. masakit gumalaw, ako hndi kopo eneexpect na CS din ako. Eh tumaas BP so na CS din ako. ako gising habang pinanganak si baby, wag daw ako matutulog sabi nga family ko. Masakit kapag nag kamalay at nawala na ang anesthesia but worth it, safe, healthy si baby.❤️❤️❤️

4y ago

same here momshie emergency cs din po ako dahil hypertension then nung tinuruan na ako nang anesthesia inantok na ako tinanong ko yung nurse kung pwede matulog sabi pweee nman daw kaya wala talaga ako naramdaman na kahit na ako nung inooperahan ako nung pagkatapos kuna naramdaman lahat nang sakit hahah

Masarap mamsh ang Cs, kse pagdilat mo anjan na si Lo. Tapos wala pang nararamdaman during operation. Ang mahirap nga lang talaga is ung pagtapos na ng operation HAHAHAHA. Dun mo mararamdaman talaga. 😁 Congrats!! 🥰

masakit talaga mommy. pagaling ka at dahan dahan lang sa galaw. si baby lang ang bubuhatin mo na mabigat. kain ka masasabaw at masustansyang food. Congratulations mommy!♥️

Congrats po Mommy👏❤👍 Same po tayo CS po ako sa two kids ko po👫 masakit po lalo na pguubo ka..pero ngyon worth it talaga😊

True mommy. Super hirap talaga lalo na pag uubo or babahing. 😰 Congratulations po mommy. Hoping for your fast recovery.

Congratulations po mommy. okey lng po ma cs ang importnte po ang safety po tlga ni baby...Godbless po.stay safe mommy.

Mamsh Congrats, ❤️😇 pwede po pal mag pic 😊 cno po nag pic sa baby pagklabas?

congrats po. ok lg yan momsh marami tayong cs moms dito.😊

nagpa swab test po ba kayo before ma admit sa hospital?