Labor Tips

Hi I just want to seek for some tips. I'm currently 39 weeks pregnant, my due is on July 19. I don't know if open cervix or may cm na ako. Naglalakad na po ako, squats, baba akyat sa hagdan, igib, linis ng house, pineapple juice & salabat na po ako. Pero no signs paden, nasakit yung puson ko palagi pero on and off po sya yung pagtigas naman ng tyan palagi kaya ang hirap huminga and masakit sa likod. Pag naglalakad po ako masakit na pem ko and parang laging naiihi minsan naman parang may babagsak tapos yung discharge ko is color white. Sa tingin nyo po ma ilalabas ko sya before due? Takot po kasi ako maoverdue or ma cs :( Thank you. Every tips/advice is well appreciated.

2 Replies

Kapag na-IE kana malalaman mo kung open cervix kana mumsh. Usually open cervix na yung ganyang weeks